HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC AN NINH NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CÔNG AN NĂM 2024

Chiều 23/1/2024, Công an xã Minh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác An ninh năm 2023 triển khai công tác công an năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Minh Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và đại diện  các Ban, ngành đoàn thể; Trưởng, phó công an xã,công an viên thôn.

CHÀO CỜ

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, tình hình an ninh trật tự địa bàn cơ bản ổn định, không phát sinh các vụ việc nghiêm trọng, các tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự. Công an xã đã tham mưu ban hành kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh các loại tội phạm; Tổ chức tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân trên địa bàn.

PHÁT BIỂU Ý KIẾN

Đại diện ý kiến của đại biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và triển khai phương hướng nhiệm năm 2024. Nhân dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Người viết: Nông Thị Hồng - Công chức VHXH xã