Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Xã Tổ Chức Tổng Kêt Công Tác Hội Và Phong Trào Phụ Nữ Năm 2023 Và Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2024

Sáng ngày 09/01/2024 Hội LHPN xã Minh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội Phụ nữ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự Hội nghị tổng kết có Đ/c Phạm Thị Thủy – Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Đ/c Vy Mạnh Hùng- phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các  đ/c là trưởng các Ban ngành, Đoàn thể xã cùng các Ủy viên BCH Hội, chi hội trưởng, phó của 6/6 chi hội, các đ/c là tổ trưởng tổ TK&VV do Hội quản lý, các chị hội viên tiêu biểu.

huyện phát biểu

Đồng chí Phạm Thị Thủy Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Hữu Lũng phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện Hội và lãnh đạo xã; Các ý kiến thảo luận của hội viên.

khen thưởng

Đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích

Tại Hội nghị đã tặng giấy khen của Hội LHPN huyện, giấy khen của UBND xã và Hội PN xã cho 02 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất xắc trong hoạt động công tác hội năm 2023.

Văn hóa - Xã hội xã