Giải Thể Thao Vui Xuân Mang Niềm Vui Đến Cho nhân dân trên địa bàn xã Minh Hòa

Mùa xuân Giáp Thìn năm 2024 đã đến mang theo không khí vui tươi, rộn ràng khắp mọi miền quê. Trong những ngày đầu năm mới, xã Minh Hòa cũng hân hoan tổ chức Giải Thể Thao Vui Xuân nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, và nâng cao tinh thần đoàn kết cho người dân địa phương.

Giải đấu được diễn ra từ ngày 14/2/2024 đến ngày 17/2/2024 với sự tham gia của các hơn 100 vận động viên của 06 thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu ở các môn thể thao như bóng đá nam, kéo co nam nữ, cờ tướng ở 02 nội dung dưới 55 tuổi và trên 55 tuổi.

Ảnh: Vận động viên cờ tướng nội dung trên 55 tuổi

Ảnh: Vận động viên cờ tướng nội dung dưới 55 tuổi

kéo co

Ảnh:Vận động viên kéo co

Trải qua các môn thi đấu, các vận động viên nỗ lực hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao nhất đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính, tạo nên bầu không khí vui tươi, sôi nổi trong những ngày đầu năm mới. Thu hết nhiều khán giả đến xem và cổ vũ

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải 03 nhất; 04 nhì, 06 giải ba cho các đội tham gia thi đấu

kéo co

Trao giải kéo co nam nữ

Ảnh: Giải cờ tướng nội dung dưới 55 tuổi

giải nhất bóng đá

Ảnh lưu niệm đội Vô địch nhận cờ và cúp giải thưởng 2024

Giải Thể Thao Vui Xuân 2024 đã thành công tốt đẹp, mang đến niềm vui và tiếng cười cho người dân xã Minh Hòa. Qua giải đấu, tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của người dân được nâng cao, đồng thời góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các thôn, xóm trong xã.

Người viết: Nông Thị Hồng – VHXH xã