Cụm thi đua số V họp bình xét Công tác TĐKT năm 2023

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2023, Cụm thi đua số V huyện Hữu Lũng tổ chức họp bình xétt công tác thi đua khen hưởng năm 2023

Tới dự hội nghị có các đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng của các xã Trong cụm cùng các đồng chí là thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng của các xã trong cụm thi đua số V.

xét khen thưởng cụm

Ảnh: Các đơn vị trong cụm tham dự bình xét thi đua cụm số V

Cụm thi đua số V gồm có 06 xã (Minh Hòa, Sơn Hà, Hòa Thắng, Hòa Sơn, Tân Thành, Hồ Sơn) trong đó xã Minh Hòa là trưởng cụm thi đua năm 2023.

Tại cuộc họp các đơn vị trong cụm đã tổ chức chấm điểm thi đua, xét các tiêu chí đạt được của từng đơn vị trong cụm năm 2023. Các đơn vị trong cụm đã thống nhất kết quả xã Hồ Sơn là đơn vị dẫn đầu cụm thi đua số V có số điểm thi đua cao nhất (tổng điểm thi đua đạt 176,8/200 điểm), đồng thời đề cử UBND huyện xét chọn UBND xã Hồ Sơn để đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh hoặc Bằng khen của UBND tỉnh; Đề nghị tặng Giấy khen của UBND huyện cho đơn vị có số điểm thi đua cao thứ nhì cum thi đua số V là UBND xã Sơn Hà (đạt 176/200điểm).

Đồng thời bầu xã Hồ Sơn là cụm trưởng, xã Tân Thành là cụm phó cụm thi đua năm 2024. Kết thúc cuộc họp các đơn vị đã thực hiện thống nhất các nội dung để chuẩn bị cho Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng cụm thi đua số V năm 2023.

Công chức Văn phòng - Thống kê UBND xã

Vy Thị Ngọc Tú