Cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Minh Hòa đã tích cực ra quân trồng cây đầu xuân hưởng ứng “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MINH HÒA ĐÃ TÍCH CỰC RA QUÂN TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN HƯỞNG ỨNG " TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ"

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, ngay trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Minh Hòa đã tích cực ra quân trồng cây đầu xuân hưởng ứng “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, ra quân làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024. Qua đó, tạo khí thế thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của xã năm 2024.

cán bộ công chức

Cán bộ, công chức xã Minh Hòa trồng cây đầu xuân

Sáng 15/2 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), UBND xã tổ chức lễ phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn tại sân vận động xã, tổ chức trồng được 300 cây keo.

cán bộ và nhân dân

Cán bộ và nhân dân thôn Mới tham gia phát dọn hành lang, vệ sinh đường giao thông

Tại thôn Chùa, thôn Chim phong trào ra quân làm mương thủy lợi nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 cũng đã diễn ra sôi nổi.

cán bộ

Cán bộ và nhân dân thôn Chùa, thôn chim, xã Minh Hòa ra quân đầu xuânlàm mương thủy lợi

Thực hiện Kế hoạch số 10 ngày 22/1/2024 của UBND xã về tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và ra quân làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, các thôn đều đã tổ chức Tết trồng cây đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện thực tế; tuyên truyền, tạo phong trào trồng cây, trồng rừng sâu rộng để người dân tham gia. Sau lễ phát động, các thôn tiếp tục hướng dẫn người dân chủ động trồng rừng theo kế hoạch đã đề ra.

cán bộ và nhân dân thôn chùa, thôn chim

Cán bộ và nhân dân thôn Chùa, thôn Chim, xã Minh Hòa ra quân đầu xuân làm mương thủy lợi

Kết quả trước trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên toàn địa bàn xã Minh Hòa đã tiến hành phát quang hành lang đường được 18 km, gạt đường 5,5 km với 325 công tham gia. Nạo vét mương thủy lợi được 2,9 km với 56 công tham gia.Tổ chức san gạt đường trục xã 3,5 km; Trồng 300 cây Keo tại sân vận động xã với 20 công tham gia

Với sự chủ động, tích cực của chính quyền và người dân, tin tưởng rằng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong công tác trồng rừng, phát triển lâm nghiệp trên địa bàn xã được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra.

Người viết: Vy Thị Ngọc Tú - Công chức VPTK UBND xã